Các CLB trực thuộc Hiệp hội rubik Việt Nam

• Cubers of Phan Dinh Phung (COP)

Là một một câu lạc bộ gắn kết những con người có niềm đam mê với khối rubik đặc biệt là speedcubing được thành lập từ năm 2018, Cubers of Phan Dinh Phung đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các giải đấu như PDP OPEN, GPS LEAGUE, GRCT,.. Và chính sự theo dõi cũng như động viên của các bạn chính là nguồn động lực to lớn nhất để COP tiếp tục phát triển và hoàn thiện mình và để có thể tổ chức thêm vô vàn giải đấu khác nhằm gắn kết những cuber lại với nhau. Với sự trở lại lần này chúng mình mong muốn lại tiếp tục nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý của mọi người cũng như mong muốn được chứng kiến những thành tích mới, đưa speedcubing đến với nhiều người hơn.

• CSP Cubing Club (C3- CLB Rubik trường Chuyên Sư Phạm)

Với hơn 11 năm thành lập và hoạt động, CSP Cubing Club – C3 tự hào là CLB Rubik duy nhất tại Chuyên Sư Phạm, là nơi gây dựng một môi trường, một cộng đồng cho những học sinh Chuyên Sư Phạm nói chung và các học sinh trên địa bàn TP Hà Nội nói chung có niềm đam mê cháy bỏng với khối lập phương sắc màu này. Qua từng ấy năm hoạt động, các thành viên C3 đã cùng tổ chức cũng như tham gia những sự kiện, giải đấu về Rubik vô cùng quy mô, và hơn hết là cùng nhau tạo nên những kỉ niệm không thể nào quên.

Với tinh thần và sứ mệnh tiếp nối những thành công của các thế hệ trước như tổ chức thành công CSP Open liên tiếp từ 2014 đến 2018, tham gia với tư cách hỗ trợ chuyên môn các giải đấu thuộc WCA như Hanoi Cube Day, Ha Noi Championship, Ha Noi Open và Hanoi Summer 2022

• Rubik and Event Management Society (REMs)

Được thành lập vào tháng 10/2020 bởi một nhóm học sinh tại Hà Nội, Rubik and Event Management Society (REMS) là một câu lạc bộ về Rubik và tổ chức sự kiện dành cho tất cả các bạn trẻ có tình yêu đối với Rubik nói riêng và với việc giải đố nói chung. REMS hoạt động với mong muốn tạo một môi trường cho các bạn đam mê bộ môn này được giao lưu, học hỏi, trau dồi chuyên môn với những người cùng sở thích, đồng thời lan tỏa niềm yêu thích Rubik và giải đố đến với các bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội. Trải qua 2 năm hoạt động, REMS đã không ngừng nỗ lực để tạo nên những sân chơi năng động, bổ ích dành cho các bạn trẻ đam mê Rubik

• Rubik Buôn Mê Thuột (Rubik BMT)