LỜI CẢM ƠN

Sau hai ngày thi đấu đầy gay cấn, chắc hẳn giải đấu Rubik Hồ Chí Minh Open 2022 đã để lại cho các cubers những kỉ niệm khó quên. Giải đấu đã diễn ra rất thành công, có không ít những kỷ lục được thiết lập ở các hạng mục khác nhau, góp phần tạo nên một giải đấu vô cùng đáng nhớ đánh dấu sự trở lại của WCA ở Việt Nam nói chung và miền Nam nói riêng. Song, đây là giải đấu đầu tiên mà Hiệp Hội rubik Việt Nam (VNCA) tổ chức trên quy mô lớn. Hy vọng các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể bỏ qua những sơ suất của ban tổ chức trong xuyên suốt hai ngày của giải đấu. Sau sự kiện lần này, VNCA sẽ rút kinh nghiệm để tổ chức được thêm những giải đấu bùng nổ hơn nữa.

Để có thể tổ chức thành công một giải đấu với quy mô lớn chưa từng có như vậy là nhờ có sự hậu thuẫn vô cùng to lớn của ZyO RuBik – nhà tài trợ độc quyền của giải đấu. Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình từ gần 200 Tình Nguyện Viên mà giải đấu được diễn ra chuyên nghiệp. Chúng ta có một địa điểm thi đấu vô cùng hoành tráng cũng như vô vàn các giải thưởng giá trị và đồ lưu niệm khác dành cho các thí sinh.

Mong rằng trong những giải đấu sắp tới, BTC sẽ có thêm cơ hội được làm việc với ZyO RuBik.

Cảm ơn đơn vị bảo trợ truyền thông RUBIK BMT. Mong rằng các Giải thi đấu tới vẫn tiếp tục được bảo trợ và lan tỏa giải đấu nhiều hơn nữa

Giải thi đấu Rubik Hồ Chí Minh Open 2022 là

– Giải đấu đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay được diễn ra.

– Giải đầu đầu tiên có sử dụng tình nguyện viên bên ngoài.

– Giải đấu đầu tiên có kêu gọi tài trợ,

– Giải đấu đầu tiên mà tất cả các thí sinh tham gia giải đấu đều có những tờ giấy chứng nhận rất xịn, có chữ ký của Bà Tổng Lãnh sự Hungary tại TPHCM (Consulate General of Hungary in Ho Chi Minh City)- Bà Szojka Éva Szilvia

BTC cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý trường Quốc tế Anh Quốc UKA – UK Academy Bình Thạnh đã cho phép sử dụng hội trường và các cơ sở vật chất khác như bàn, ghế, sân khấu, bảng điện tử giúp giải đấu có đủ trang thiết bị để diễn ra một cách trơn tru và thành công.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thí sinh và phụ huynh vì đã đồng hành cùng chúng mình tạo ra một giải đấu ấn tượng. Dù thắng, hay kết quả chưa đạt được như kỳ vọng của mình, ban tổ chức mong rằng các thí sinh đã có một trải nghiệm thật khó quên trong hai ngày thi đấu thật sôi nổi tại Hồ Chí Minh Open 2022. Hãy tiếp tục giữ ngọn lửa đam mê với bộ môn cubing nhé.

Nếu có thắc thắc gì thì đừng quên liên hệ ngay với chúng mình nhé. Hẹn gặp lại các bạn tại các giải đấu hấp dẫn hơn nữa trong tương lai. Hãy chờ đón!

📌 Nhà tài trợ ZyO Rubik: https://www.facebook.com/Zyorubik

📌Link kết quả: https://live.worldcubeassociation.org/competitions/1751

📌Link ảnh :

1. Link ảnh 1

2. Link ảnh 2

3. Link ảnh 3

——————————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức:

Nguyễn Đức Vinh (P.Chủ Tịch) : 0987896610